Lê Bá Trung

Sản xuất mứt me mất vệ sinh.

1 bài viết trong chủ đề này

Sản xuất mứt me mất vệ sinh.

Nguyên liệu "tọa lạc" luôn xuống nền nhà, không che đậy, thùng chứa cáu bẩn, sản xuất bên cạnh nhà vệ sinh... là dây chuyền làm mứt me bán Tết của một cơ sở tại quận Tân Phú, TP HCM, bị Thanh tra Sở Y tế thành phố kiểm tra sáng nay.

Posted Image

Nguyên liệu chế biến không che đậy, bày luôn xuống nền nhà.

Posted Image

Hạt me rửa trong máng nước ẩm thấp kém vệ sinh

Posted Image

Mứt được trộn trong những thùng không được che chắn

Posted Image

Nơi ngâm nguyên liệu chế biến nằm cạnh nhà vệ sinh. Tất cả đều không được che đậy

Posted Image

Một góc xử lý me trước khi chế biến

Posted Image

Me sau khi trộn bằng máy, được cho ra thau, đặt luôn dưới nền nhà

Posted Image

Cáu bẩn khắp nơi trong khu vực sản xuất

Posted Image

Với tay trần, không bao tay, khẩu trang, hai nhân viên đang cho me thành phẩm vào lọ

Posted Image

Cuối cùng là khâu đóng nắp, dán nhãn. Chủ cơ sở cho biết, mứt me của ông được tiêu thụ tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Nguon:dantri.com

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay