Thiên Việt

Chữa Dị Ứng Hải Sản Bằng Những Thực Phẩm Quen

1 bài viết trong chủ đề này

Chữa dị ứng hải sản bằng những thực phẩm quen

Dị ứng với hải sản có thể khiến cơ thể bị ngứa, phát ban, sưng lưỡi… Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện được các triệu chứng này bằng những loại thực phẩm tự nhiên dưới đây, theo Boldsky.

Mật ong: Mật ong được coi là cách chữa chứng dị ứng với hải sản tốt nhất. Sau khi bị ngứa do ăn hải sản, bạn hãy uống một ly nước ấm kết hợp với một muỗng canh mật ong. Mật ong có chứa một số loại vitamin có thể giúp giảm bớt ngứa.

Posted Image

Chanh: Sử dụng chanh rất hữu ích cho tất cả các loại dị ứng. Chanh là một trong những phương pháp chữa trị dị ứng tôm hiệu quả nhất. Khi bị phát ban, bạn hãy ngay lập tức uống một cốc nước ấm với nước cốt chanh tươi.

Nước ép rau quả: Các loại nước ép rau quả sẽ giúp làm giảm sưng lưỡi của bạn. Uống nước rau quả khi dị ứng với hải sản sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Posted Image

Gừng: Khi bị dị ứng với hải sản, bạn cũng có thể dùng một tách trà gừng nóng. Gừng giúp giảm đỏ ngứa trên da.

(Thanh Niên online)

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay